Bảng giá xe ô tô Mazda tháng 7/2020, Thaco giảm giá đến 200 triệu đồng

Bảng giá xe ô tô Mazda tháng 7/2020, Thaco giảm giá đến 200 triệu đồng

29 ngày trước bnews.vn

Hưởng ứng các hành động hỗ trợ kinh tế của Chính phủ và tháng khuyến mại quốc gia, THACO giảm đồng loạt các dòng xe Mazda trong tháng 7 này với mức giảm cao nhất đến 200 triệu đồng.


SUV Mazda CX-8 có mức giảm cao nhất đến 200 triệu đồng trong tháng 7 này

Đối với Mazda, mức giảm giá cao nhất sẽ nằm ở các mẫu SUV CX-8, CX-5. Cụ thể, mẫu xe 7 chỗ thực thụ đến từ thương hiệu Nhật Bản CX-8 sẽ có mức giá sau khi giảm chỉ từ dưới 1 tỉ đồng cho phiên bản Deluxe, phiên bản Premium sẽ có mức giảm giá cao nhất lên đến 200 triệu đồng; đối với CX-5, phiên bản có mức giá thấp nhất là Deluxe chỉ từ 819 triệu đồng (giảm giá 80 triệu đồng).

Tương tự, đối với Mazda3, mẫu Sedan thế hệ mới được yêu thích của Mazda được điều chỉnh với mức giá mới chỉ từ 669 triệu đồng...

Dưới đây là bảng giá chi tiết các dòng xe Mazda trong tháng 7 này và mức giảm giá của mỗi dòng xe:

Thaco cho biết, để có được mức giá đặc biệt trên, THACO đã đàm phán và có được sự hỗ trợ từ các đối tác toàn cầu, nâng cao tự động hóa trong sản xuất, tiết giảm chi phí. Việc công bố chính sách giá mới được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị thực sự trong thời điểm nền kinh tế nói chung còn nhiều khó khăn./.

Phú Vinh/BNEWS/TTXVN

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay