Đừng bắt em phải quên - Tập 23 tối nay (9/7): Bí mật Ngân giấu kín bấy lâu bị vỡ lở

Đừng bắt em phải quên - Tập 23 tối nay (9/7): Bí mật Ngân giấu kín bấy lâu bị vỡ lở

25 ngày trước thoidai.com.vn

Đừng bắt em phải quên tập 23 với hàng loạt tình tiết hấp dẫn mới: Bí mật Ngân cố che dấu bấy lâu đang dần được hé lộ, mối quan hệ giữa Ngọc và Duy bị cả hai bên gia đình phản đối kịch liệt...


Nội dung phim Đừng bắt em phải quên tập 23

Mở đầu trích đoạn “Đừng bắt em phải quên” tập 23, những nghi ngờ của ngọc về mối quan hệ giữa Duy và cô em gái mưa mẹ Duy cố tình gán ghép đã được làm sáng tỏ khi Duy mời cả hai cô gái đến để cùng nói chuyện. Tại đây cô em gái của Duy đã nói với Ngọc, Duy là mẫu đàn ông lý tưởng rất nhiều cô gái muốn sở hữu bao gồm cả cô ấy, tuy nhiên cô ấy không bao giờ đổi một tình bạn đẹp để lấy một tình yêu gượng ép, và khẳng định trong lòng Duy chỉ có một mình Ngọc thôi.

Sau buổi nói chuyện, Duy ngỏ ý muốn đưa Ngọc về nhà chính thức ra mắt. Tuy nhiên Ngọc khá e dè vì cho rằng mẹ Duy không ưa gì mình, và Ngọc không muốn mình bị đưa ra so sánh với bất kỳ ai khác. Đáp lại những lo lắng băn khoăn trong lòng Ngọc, Duy bất ngờ ôm và đặt lên môi Ngọc một nụ hôn để Ngọc hiểu rằng dù có bất kỳ ai phản đối mối quan hệ này thì anh vẫn luôn ở bên nắm chặt tay cô gái nhỏ bé ấy.

Về phía gia đình Duy và Ngọc, cả mẹ Duy và mẹ Ngọc đều nói chuyện với cả hai về chuyện không chấp nhận mối quan hệ giữa Duy và Ngọc.

Duy muốn biết lý do vì sao mẹ anh lại ghét bỏ Ngọc và cấm cản anh yêu Ngọc gay gắt đến thế. Đến đâu, mẹ Duy cũng đã có câu trả lời cho Duy thay vì lảng tránh như những lần trước. Cô cho rằng chính gia đình mẹ Ngọc đã vu oan cho Vũ để Vũ phải bỏ xứ đi nước ngoài, và mẹ Ngọc chính là người yêu cũ của cậu Vũ.

Trong một phân đoạn khác, Linh đã bắt đầu nói với Luân về Ngân, về những mối quan hệ mà cô đang cố giấu chồng và con gái. Linh hỏi Luân đã bao giờ Ngân kể cho anh Nghe về người yêu cũ của mình, Luân cho rằng chuyện đó không cần thiết và anh tôn trọng quá khứ của Ngân.

Đời không như mơ, khi Ngân và Vũ hẹn gặp nhau nói chuyện tại bờ sông thì Linh vô tình bắt gặp, và không để bỏ lỡ khoảnh khắc này Linh đã lén đưa điện thoại ra chụp hình lại.

Liệu những bức ảnh này có đến tay Luân trong tập phát sóng tối nay? Liệu Ngọc và Duy có thực sự là anh em họ?

Lịch phát sóng Đừng bắt em phải quên trên VTV3 tối nay

Mời quý vị đón xem "Đừng bắt em phải quên" - Tập 23, phát sóng lúc 21h30 tối nay (9/7) trên kênh VTV3.

Thạch Thảo

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay