Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh lộ chuyện ly hôn chỉ bằng một chi tiết nhỏ này?

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh lộ chuyện ly hôn chỉ bằng một chi tiết nhỏ này?

1 tháng trước doanhnghiepvn.vn

Kết hôn được gần 5 năm nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên dính tin đồn ly hôn.


Truyền thông Hoa ngữ đưa tin, những lời đồn thổi về chuyện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn lại một lần nữa nổi lên, trở thành chủ đề gây bàn tán trên mạng xã hội.

Câu chuyện bắt nguồn từ một thông tin được đăng tải trên mạng vào ngày 5/7 vừa qua. Trong buổi lễ tưởng niệm cố diễn viên Vu Lam, Huỳnh Hiểu Minh đã gửi một vòng hoa tới nhà tang lễ. Tuy nhiên, trên vòng hoa đó chỉ có tên của Huỳnh Hiểu Minh mà hoàn toàn không có của Angelababy. Trong khi các cặp đôi nghệ sĩ khác như: Quách Hiểu Đông và người đẹp Trình Lợi, Vương Lôi- Lý Tiểu Manh... đều để tên cả hai vợ chồng.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Trước hình ảnh này, cư dân mạng lại bàn tán sự thật về chuyện cặp đôi đã thực sự ly hôn. Kể từ khi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy kết hôn vào năm 2015, cặp đôi liên tục dính vào những tin đồn ly hôn. Cũng từng có khoảng thời gian, cả hai lên tiếng phủ nhận và cố gắng phá vỡ tin đồn bằng cách thể hiện tình cảm ở chỗ đông người.

Tuy nhiên, tin đồn không những biến mất mà ngày càng nhiều hơn khi đã khá lâu người hâm mộ không còn thấy hai vợ chồng xuất hiện bên nhau. Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên đưa con trai đi chơi riêng mà không có sự xuất hiện của đối phương.

Theo H.P/Báo Tổ quốc

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay