Trắc nghiệm: Bạn cần 'bổ sung' thứ gì để cân bằng cuộc sống?

Trắc nghiệm: Bạn cần 'bổ sung' thứ gì để cân bằng cuộc sống?

25 ngày trước doanhnghiepvn.vn

Chọn một 'nấc thang lên thiên đường' dưới đây, để khám phá cuộc sống của bạn đang thiếu hụt trầm trọng điều gì nhé.


Bạn chọn nấc thang nào?

1. Bạn là một người vô cùng mạnh mẽ và quyết đoán. Trong cuộc sống, bạn là người lý trí và quyết tâm đạt được những mục tiêu bạn đã đặt ra cho bản thân.

Mặc dù bạn có vẻ rất lạnh lùng và thờ ơ với những gì xảy ra bên ngoài, nhưng thực tế bạn là một người rất tình cảm. Tuy nhiên rất ít người có thể nắm bắt được khía cạnh này của bạn bởi bạn không giỏi bộc lộ điều này ra bên ngoài. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách cởi mở hơn một chút với bạn bè và những người thân yêu của bạn. Đây chính là "hương liệu" mà bạn đang còn thiếu trong cuộc sống của mình.

2. Bạn thuộc típ người vô cùng lãng mạn và không bao giờ ngừng tin vào những giấc mơ của mình. Bạn bè, đồng nghiệp và những người thân yêu, gần gũi với bạn luôn cảm mến sự tốt bụng và thoải mái của bạn.

Trong cuộc sống, bạn có xu hướng lý tưởng hóa thế giới xung quanh và đôi khi điều này có thể khiến bạn buồn nhưng bạn luôn tìm cách mỉm cười và đấu tranh cho hạnh phúc. Lời khuyên dành cho bạn là có thể bớt lí tưởng hóa cuộc sống quá mức nhưng đừng cố gắng thay đổi bản thân vì bạn đã làm được việc mà không phải ai cũng có thể làm. Đó là luôn nhìn thế giới qua con mắt vui vẻ, lạc quan.

3. Bạn là một người có sự cân bằng tương đối tốt giữa lý trí và cảm xúc. Trong cuộc sống, bạn có xu hướng đối mặt với bất kỳ tình huống nào với sự khôn ngoan và nhạy bén cực độ. Đây cũng chính là một trong những thế mạnh lớn nhất của bạn vì nó cho phép bạn phân tích, đánh giá chính xác những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Bạn là người cầu toàn và điều này luôn thúc đẩy bạn đạt lấy mục tiêu của mình, đặc biệt trong công việc. Nhưng lời khuyên dành cho bạn là cũng đừng bỏ quên gia đình, người thân và bạn bè bởi họ chính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

* Thông tin chỉ mang tính thak khảo, chiêm nghiệm.

Theo Vân Lavie/iOne

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay