Tôi buông tay em vì không thể từ bỏ bố mẹ

Tôi buông tay em vì không thể từ bỏ bố mẹ

25 ngày trước doanhnghiepvn.vn

Em buông tay tôi không một lời trách móc nhưng nhìn em ra đi tôi như chết lặng trong lòng.


Chuyện tình của tôi và em phải kết thúc trong sự đau khổ của cả hai vì không ai muốn xa nhau, rồi vì gia đình tôi đã chọn rời xa em. Tôi và em yêu nhau rất nhiều, tôi từng nghĩ không gì có thể chia cách hai đứa nhưng giờ đây chính tôi là người buông tay. Tôi buông vì muốn em sớm quên tôi và có tình yêu mới, bởi tuổi em cũng không còn ít để có thể yêu nhiều lần nữa. Tôi từ bỏ tình yêu này khi còn rất yêu em và biết em cũng vậy.

Ảnh minh họa

Tôi đã nghĩ tới việc chọn em và tất nhiên phải từ bỏ gia đình. Tôi không chịu được khi cha mẹ già phải suy nghĩ, lo lắng, buồn phiền vì mình. Nếu chúng tôi bỏ đi thì tôi có được yên lòng không? Vậy là tôi đã chọn chữ hiếu. Em buông tay tôi không một lời trách móc nhưng nhìn em ra đi tôi như chết lặng trong lòng.

Tôi muốn những bậc làm cha làm mẹ khác đừng như cha mẹ tôi, đừng vì sĩ diện của mình mà bắt con cái phải làm theo. Hãy bỏ những lối suy nghĩ phong kiến và đặt mình vào trường hợp của người khác mà suy nghĩ và cảm thông cho những số phận đáng thương. Đừng chia rẽ những cặp đôi yêu nhau chân thành như trường hợp của tôi. Mong được các bạn chia sẻ cùng tôi.

Theo Minh/Ngôi sao

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay