Single kỉ niệm 1 năm debut solo còn chưa lên sóng, Kang Daniel đã vội nhá hàng sản phẩm tham chiến đường đua Kpop 2020 lần 2

Single kỉ niệm 1 năm debut solo còn chưa lên sóng, Kang Daniel đã vội nhá hàng sản phẩm tham chiến đường đua Kpop 2020 lần 2

1 tháng trước saostar.vn

Các fan bất ngờ bị Kang Daniel đánh úp teaser cho màn comeback thứ 2 trong năm 2020.


Sau thời gian nghỉ ngơi điều trị trầm cảm, Kang Daniel đã chính thức quay trở lại đường đua Kpop 2020 với album mang tên CYAN. Hoàn thành lịch trình quảng bá, đến thời điểm hiện tại anh chàng đang cùng người hâm mộ chuẩn bị đón kỉ niệm 1 năm chính thức debut solo của mình vào 25/7. Bên cạnh một buổi fanmeeting, Kang Daniel cũng đã thông báo trước đó sẽ cho ra mắt single đặc biệt vì sự kiện ý nghĩa này. Và mới đây, niềm vui của fan lại được tăng thêm gấp bội khi Kang Daniel đã nhá hàng teaser cho mini album thứ 2, rục rịch tham chiến "chảo lửa" Kpop 2020 lần nữa.

Kang Daniel đã nhá hàng teaser cho mini album thứ 2 khiến fan bất ngờ.

Cụ thể, vào ngày 5/7, fan bất ngờ vị bị "center quốc dân" đánh úp khi Kang Daniel đã nhá hàng teaser cho mini album thứ 2. Đoạn teaser tuy có phần đơn giản nhưng mang đến không ít thông tin thú vị. Theo đó, trong đoạn teaser mới của Kang Daniel, logo 3 vòng tròn có sắc xanh CYAN cũng là tên gọi mini album đầu tiên đã có sự chuyển biến dần dần qua các góc độ màu sắc khác nhau. Khi logo ngừng chuyển động, 3 hình tròn nay chỉ gộp lại còn 2 và đáng chú ý nhất màu sắc mà nó xuất hiện ở cả phần logo và background chính là màu hồng MAGENTA.

Logo sắc xanh

CYAN

ban đầu...

Và dần được chuyển sang sắc hồng

MAGENTA

.

Đây sẽ làn sản phẩm comeback thứ 2 trong năm 2020.

Không lâu sau đó, trên trang chủ Twitter, Kang Daniel cũng xác nhận mini album thứ 2 này sẽ được mang tên MAGENTA. Đây sẽ là sản phẩm tiếp theo nằm trong chuỗi dự án sắc màu của Kang Daniel. Ngoài ra, anh chàng cũng ấn định thời gian album được lên sóng chính là 3/8 sắp tới. Single đặc biệt mừng 1 năm Kang Daniel debut solo sẽ góp mặt trong album lần này. Như vậy, khoảng thời gian cuối tháng 7 và đầu tháng 8 của Kang Daniel và fan sẽ rất bất rộn với những sự kiện ý nghĩa.

Kang Daniel cũng xác định album

MAGENTA

sẽ lên sóng ngày 3/8.

Kang Daniel sẽ có buổi fan meeting online kỉ niệm 1 năm debut solo vào 25/7.

Hãy cùng theo dõi và chào đón sản phẩm mới từ Kang Daniel!

Thụy Hân

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay