Những điều ít biết về em trai tỷ phú giàu nhất Ấn Độ

Những điều ít biết về em trai tỷ phú giàu nhất Ấn Độ

29 ngày trước zingnews.vn

Anil Ambani, em trai của tỷ phú giàu nhất Ấn Độ Mukesh Ambani, duy trì chế độ ăn và lịch trình nghiêm ngặt mỗi ngày, thường tự lái xe mà không có tài xế riêng.


Anil Ambani là em trai của tỷ phú Mukesh Ambani - người giàu nhất Ấn Độ. Thời gian gần đây, doanh nhân 61 tuổi này đối mặt với hàng loạt vấn đề về tài chính và có thể đã phải ngồi tù nếu không được anh trai giải cứu. Dưới đây là những điều ít biết về cuộc sống của Anil Ambani ngoài lĩnh vực kinh doanh. Ảnh: Getty Images.

Anil Ambani (phải) và anh trai Mukesh Ambani. Ảnh: CNN.

Dậy từ 5h sáng để tập thể dục: 6 ngày một tuần, em trai tỷ phú giàu nhất Ấn Độ đều thức dậy vào lúc 5h sáng để đi bộ hoặc chạy khoảng 18 km. Anil Ambani cũng tập yoga để cải thiện khả năng chạy bộ của mình. Ông thường xuyên tham gia vào các cuộc thi marathon cấp quốc gia và thành phố nơi mình sinh sống. Ảnh: BBC.

Duy trì chế độ ăn nghiêm ngặt: Anil Ambani bắt đầu ngày mới với một trái chuối, một chút ngũ cốc và sữa giàu protein. Vào bữa trưa và bữa tối, ông ăn rau mầm, đậu lăng và 2 lát bánh mì. Ông ăn vặt bằng trái cây nhưng tránh các loại quả ngọt. Ngoài ra, Anil Ambani tuyệt đối không ăn các món làm từ bột mì trắng, chế phẩm từ sữa, đường và muối i-ốt. Cũng giống người anh tỷ phú, ông cũng không uống đồ có cồn hay hút thuốc. Ảnh: Getty Images.

Luôn luôn lắng nghe: Anil có thói quen lắng nghe ý kiến của mọi người và nghe theo nếu thấy hợp lý. Khi một nhà đầu tư đặt câu hỏi về những vấn đề sức khỏe của ông (thời điểm ông nặng tới 103kg), Anil đã thay đổi hoàn toàn chế độ ăn và chế độ tập luyện để giảm cân. Khi mẹ của Anil, bà Kokilaben, bảo ông nên có giải pháp để đảm bảo nhà đầu tư không thua lỗ, ông đã nhanh chóng đưa ra quyết định rút khỏi lĩnh vực viễn thông. Ảnh: AFP.

Duy trì lịch trình nghiêm ngặt: Anil tuân thủ nghiêm ngặt lịch trình hàng ngày. Ông đến công ty vào lúc 9h30 sáng và kết thúc một ngày làm việc lúc 9h30 tối. Ông đi nghỉ vào đúng 10h30 mỗi tối. Ảnh: AP.

Phương Anh (Theo SCMP)

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay