Người đàn ông có nhiều vợ con nhất nước Mỹ giờ ra sao?

Người đàn ông có nhiều vợ con nhất nước Mỹ giờ ra sao?

1 tháng trước zingnews.vn

Brady Williams, người đàn ông có 5 vợ, 25 con, thường dạy con cái rằng giới tính không quyết định giá trị con người. Con gái và con trai bình đẳng như nhau.


Năm 2013, Brady Williams (sinh năm 1970) được mệnh danh là “quý ông có nhiều vợ con nhất nước Mỹ”. Người đàn ông này đến từ thành phố Salt Lake, bang Utah, kết hôn với 5 phụ nữ và có 25 con.

Cùng năm đó, gia đình Brady xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế My Five Wives của đài TLC. Hai mùa của chương trình ghi lại những hoạt động trong cuộc sống hàng ngày của gia đình Brady, khi đó anh mới có 24 con.

Tuy nhiên, không may là tháng 9/2014, Brady Williams nộp đơn xin phá sản vì khoản nợ hơn 318.000 USD.

Ngày 11/3/2015, con gái út Addisen Jai cất tiếng khóc chào đời. Addisen là thành viên thứ 31 của gia đình Brady.

Sau 6 năm tuyên bố phá sản, cuộc sống của gia đình Brady dần ổn định. Trên mạng xã hội, Brady thường xuyên chia sẻ về khoảnh khắc giản đơn trong đời của mình. "Ngày của cha" vừa qua, anh đăng bức ảnh kèm lời nhắn “không thể tự hào hơn” khi được làm cha của những đứa con đáng yêu, xinh đẹp.

Các con của Brady cũng lần lượt được dựng vợ gả chồng và có cháu. Ông bố này cũng thường xuyên ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc đó trên mạng xã hội.

Những khoảnh khắc sinh hoạt chung của đại gia đình cũng được ông bố cập nhật với vài lời chia sẻ tích cực.

Trong phóng sự của ABC News năm 2014, Brady bắt đầu ngày mới lúc 6h. Người đàn ông sinh năm 1970 ngủ chung với mỗi bà vợ vào tối thứ 5 hàng tuần. Lần lượt là Paulie, Robyn, Rosemary, Nonie và Rhonda.

Khi thức dậy, anh trao nụ hôn chào buổi sáng cho người vợ nằm cạnh. Sau đó, anh lần lượt tới phòng của 4 cô vợ còn lại để có hành động âu yếm tương tự.

Đại gia đình chung sống hòa thuận với nhau trong căn nhà 2 tầng được chia thành 5 gian. Mỗi gian đều có đầy đủ phòng ngủ dành cho vợ chồng, con cái và một phòng bếp.

Chia sẻ với The Atlantic, Brady cho hay cả 5 người vợ đều tự nguyện lấy anh và không phàn nàn gì về tình trạng đa thê của chồng. Hai trong số 5 bà vợ còn là anh em họ của nhau.

Ủng hộ chế độ đa thê nhưng Brady chia sẻ bản thân mình là người tiến bộ, tôn trọng nữ quyền, cũng như bình đẳng giới.

Brady và 5 bà vợ dạy con cái rằng giới tính không quyết định giá trị con người. Con gái bình đẳng như con trai.

“Mọi cuộc hôn nhân đều cần được chấp nhận, miễn là nó xây dựng trên tình yêu, sự cam kết. Chúng ta đều tự nguyện, không ai ép buộc ai”, Brady chia sẻ với The Atlantic.

Thiên Nhan

Tin cùng danh mục
Chuyện ở nơi bán sơn địa Chuyện ở nơi bán sơn địa

3 giờ trước nhandan.com.vn

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay