Việt Hương được chồng ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ

Việt Hương được chồng ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ

2 ngày trước doanhnghiepvn.vn

Việt Hương tiết lộ chồng thoải mái trong chuyện vợ chăm chút ngoại hình, sẵn sàng đồng ý để chị phẫu thuật thẩm mỹ nếu muốn.


Ngày 22/6, Việt Hương giới thiệu web-drama mới mang tên

Yêu lại từ đầu tại TP HCM. Phim đề cập đến chuyện làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ. Việt Hương xuất hiện vơímái tóc ngắn cá tính, đeo trang sức gần 5 tỷ đồng.

Chị chia sẻ: "Là phụ nữ cần biết cách để mình đẹp lên mỗi ngày. Tôi có chiều cao khiêm tốn, nhan sắc có hạn nhưng vẫn luôn cảm thấy tự tin mỗi khi xuất hiện". Việt Hươngtiết lộgần đâyđược một bệnh viện thẩm mỹ tin tưởng mời làm gương mặt đại diện trong 3năm. Nhiều lúc chị cũng thắc mắc tại sao mình lại được chọn cho vị trí đó. Vàrồi chị nhận ra, phụ nữ dù bất cứ ở độ tuổi nào cũng cógiá trị riêng.

Về chuyện "dao kéo", Việt Hương chưa can thiệp bất cứ điều gì trên gương mặt. Chị từng muốn sửa mũi nhưng bác sĩ khuyên "đừng làm" vì "nếu sửa theo kiểu Hàn Quốc sẽ không còn Việt Hương nữa". Chị nói: "Khán giả quen tôi với những vai diễn nghèo, hèn, nếu bây giờ tôi sửa mũi sang lên sẽ không thể đóng những vai như vậy nữa. Tôi thấy bác sĩ nói cũng đúng nên thôi. Không thực hiện việc dao kéo trên mặt nhưng nếu cần tôi có thể sử dụng những biện pháp không xâm lấn như tiêm hay căn chỉ thẩm mỹ... trong tương lai".

Khi được hỏi chồng phản ứng ra sao về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Hương tiết lộ ông xã rất thoải mái. Khi chị nói về việc muốn sửa mũi, anh không phản đối nhưng đưa ra lời khuyên sửa sao cho đẹp hay phải chọn nơi an toàn, uy tín. "Anh ấy ởMỹ từ nhỏ nên tính rất thoáng.Anh nói tất cả trên người tôi, tôi muốn đi làm gì cho đẹp thì cứ làm. Lâu lâu không thấy tôi sơn móng tay hayspa, anh lại nhắc nên đi...", nữ nghệ sĩ nói nói thêm.

Việt Hương trẻ trung chụp ảnh cùng Huỳnh Lập trong ngày giới thiệu web-drama. Ảnh: Lê Huy.Có thể bạn quan tâm

Thời gian qua, Việt Hương liên tục đầu tư web-drama tạo được dấu ấn như

Trật tự mới, Cân mẹ.. . Với dự án mới, chị tiếp tục muốn thỏa sức đam mê, sựvẫy vùng của mình. "Làm web-drama cần phải có sự đầu tư không nhỏ. Đối với tôi, lấy tiền lại từ web-drama xa vời lắm, kiểu bỏ tiền tỷ nhưng lấy lại bạc cắc", Việt Hương nói.

Yêu lại từ đầu từng được Việt Hương lên ý tưởng trong một năm để làm liveshow nhưng cuối cùng chuyển thành web-drama vì lý do khách quan. Nội dung phim đề cao tình nghĩa, sự thấu hiệu trong quan hệ vợ chồng. Phim được tiết lộ chất chứa những cảm xúc dằn vặt, đau khổ, có nhiều nước mắt nhưng có thông điệp nhân văn.

Huỳnh Lập vào vai bác sĩ gây mê tên Lê Gia trong phim. Anh chia sẻ: "Nhờ vai diễn bác sĩ này mà tôi có thêm trải nghiệm, hiểu biết thêm về y khoa. Làm việc với chị Hương lần này khỏe lắm. Chị Hương trong dự án này điềm đạm, trầm tính hơn bởi nhân vật có nhiều bi kịch ập đến. Lập diễn chung nhiều phân đoạn cứ bấm máy là chị phải khóc nên nhìn rất thương".

Web-drama

Yêu lại từ đầu do đạo diễn Mr Tô đảm nhận, có sự tham gia của dàn nghệ sĩ gồm Việt Hương, Huỳnh Đông, Lan Phương, Khả Như, Huỳnh Lập, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Trang, Hồng Thanh... Phim sẽ phát trên YouTube vào tháng 8 này.

Theo Tân Cao/iOne

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay