Ban lãnh đạo Barca tới nhà HLV Setien để trấn an

Ban lãnh đạo Barca tới nhà HLV Setien để trấn an

2 ngày trước zingnews.vn

Chủ tịch Josep Bartomeu cùng các thành viên trong ban lãnh đạo Barca vẫn ủng hộ HLV Quique Setien ít nhất đến hết mùa giải 2019/20.


Theo RAC1, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu cùng Tổng giám đốc Oscar Grau, Phó chủ tịch phụ trách Thể thao Javier Bordas và Thư ký Kỹ thuật Eric Abidal đã đến nhà của HLV Quique Setien vào ngày 29/6.

Mục đích của cuộc gặp gỡ này là để ban lãnh đạo Barcelona thể hiện sự ủng hộ với chiến lược gia người Tây Ban Nha. Họ tin tưởng các quyết định chuyên môn mà HLV Setien đã thực hiện và giải tỏa sức ép cho ông trước khi mùa giải 2019/20 kết thúc.

HLV Quique Setien vẫn được ban lãnh đạo Barca tin tưởng. Ảnh: Getty Images.

HLV Setien đang gặp sức ép về thành tích cũng như chịu áp lực từ phòng thay đồ của Barca. Quan hệ giữa chiến lược gia người Tây Ban Nha và các cầu thủ của Barca cũng không còn tốt như trước. Marca cho biết nhiều trụ cột như Lionel Messi, Luis Suarez và Gerard Pique không hài lòng với chiến thuật của HLV Setien, đặc biệt về khâu ghi bàn đang sa sút nghiêm trọng.

Trong khi đó, Goal khẳng định ban lãnh đạo Barca đã lên kế hoạch sa thải Setien nếu đội bóng không giành được chức vô địch La Liga hoặc Champions League mùa giải năm nay.

HLV Setien mới ký hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi với Barca vào tháng 1/2020. Nếu sa thải chiến lược gia người Tây Ban Nha, Barca sẽ bổ nhiệm HLV Xavi Garcia Pimienta từ đội B lên thay thế.

Sao Barca cập bến Turin, Juve sắp nổ bom tấn Tối 27/6 (giờ địa phương), Arthur Melo đã đặt chân đến thành phố Turin để tiến hành kiểm tra y tế và hoàn tất bản hợp đồng với nhà đương kim vô địch Serie A Juventus.

Bình Minh

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay