Vicoschool Huế: Tưng bừng lễ tốt nghiệp niên khóa 2015 – 2020

Vicoschool Huế: Tưng bừng lễ tốt nghiệp niên khóa 2015 – 2020

8 ngày trước conglyxahoi.net.vn

Ngày 30/6, Trường Vicoschool Huế đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho các em học sinh cuối cấp niên khóa 2015-2020 trong không khí trang trọng, đầm ấm với chủ đề 'Trưởng thành để tiếp bước hành trình mới'.


Ông Bùi Đức Long-Chủ tịch tập đoàn VicoLand, Chủ tịch danh dự Vicoschool phát biểu chúc mừng các em học sinh tại buổi lễ.

Buổi lễ là dịp giáo viên nhà trường cùng các học trò ôn lại những kỷ niệm trong 5 năm cùng nhau phấn đấu không mệt mỏi vì sự phát triển của ngành giáo dục, nhà trường, học sinh. Chứng kiến học trò của mình lớn lên và phát triển, thấy các bạn nhỏ mạnh dạn, ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập hơn. Đặc biệt qua môi trường giáo dục chất lượng, sự tâm huyết, tận tình của đội ngũ giáo viên VicoSchool các bạn nhỏ được rèn luyện kỹ năng cơ bản, cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu nhưng vẫn mang trong mình bản sắc Việt và có lòng tự tôn dân tộc.

“Tôi rất vui mừng vì Tập đoàn VicoLand đã chọn điểm đến là Huế để đầu tư trường Vicoschool. Một thế hệ các em chuẩn bị ra trường đạt chuẩn là niềm vui rất lớn đối với Tập đoàn. Trong giai đoạn 2020-2025, Tập đoàn sẽ triển khai một Tập đoàn đa ngành nghề. Nếu không có gì thay đổi, tháng 11 năm nay đơn vị sẽ khởi công cơ sở Vicoschool 2. Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất tại trường để cho các em có một môi trường học tập tốt hơn.” - ông Bùi Đức Long, Chủ tịch tập đoàn VicoLand, Chủ tịch danh dự Vicoschool cho biết.

Đại diện Hội đồng quản trị Tập đoàn VicoLand và Ban giám hiệu nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh lớp 5 và các em mầm non.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo nhà trường Vicoschool gửi lời cám ơn chân thành đến quý phụ huynh đã luôn đồng hành, tin tưởng về chất lượng đào tạo của trường, chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Năm năm không phải là quãng đường dài đối với các em nhưng nhà trường tin chắc rằng những bài học đầu đời sẽ được lưu giữ đậm sâu nhất. Sẽ là hành trang kỳ diệu cho cuộc sống và việc học tập của các em sau này. Tuy không tránh khỏi những vấp váp khiến phụ huynh phiền long, các trò phải thiệt thòi nhưng nhà trường và giáo viên sẽ nỗ lực phấn đấu ngày một tốt hơn.

“Sau buổi lễ tốt nghiệp này, các em sẽ chuẩn bị tâm thế mới cho hành trình mới vào trường tiểu học. Một số bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng mái trường VicoSchool, có nhiều bạn sẽ theo học những ngôi trường mới. Song dù ở đâu thì cô cũng hi vọng các con sẽ lưu giữ về khoảng thời gian vui vẻ là các cháu mầm non chăm ngoan của Vicoschool Huế nhé!”-Cô Lê Thị Mông Thu, Giám đốc chuyên môn trường Vicoshool chia sẻ.

Tại buổi lễ, đại diện Hội đồng quản trị, lãnh đạo nhà trường đã trao trao bằng tốt nghiệp và kỷ niệm chương cho các em học sinh lớp 5; trao bằng tốt nghiệp cho 70 em mầm non 5 tuổi niên khóa 2015-2020.

Trường VicoSchool Huế là hệ thống giáo dục liên cấp, có 2 cấp học từ bậc mầm non đến tiểu học do Tập đoàn Vicoland đầu tư phát triển. Với mục tiêu “Kiến tạo thể hiện dẫn đầu”, xây dựng 1 ngôi trường Việt Nam mang tiêu chuẩn quốc tế, lấy vai trò của học sinh làm trung tâm. Được xây dựng dựa trên 3 nội dung chính là: dạy học tích cực, kỷ luật tích cực và khen thưởng tích cực.

Anh Vũ

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay