Bầu Hiển lộ rõ vẻ buồn bã, trầm ngâm rời sân Hàng Đẫy sau trận thua sốc của Hà Nội FC

Bầu Hiển lộ rõ vẻ buồn bã, trầm ngâm rời sân Hàng Đẫy sau trận thua sốc của Hà Nội FC

10 ngày trước toquoc.vn

Hà Nội FC được đánh giá trên cơ và cũng kiểm soát hoàn toàn thế trận, nhưng cuối cùng họ lại để cho Sài Gòn FC đánh bại ngay tại Hàng Đẫy.


Tối 30/6 , Hà Nội có cuộc đón tiếp Sài Gòn tại vòng 7 V.League 2020. Dù chơi lấn lướt nhưng đội chủ nhà lại để Sài Gòn vươn lên dẫn trước ở ngay đầu hiệp 2. Thậm chí trong cơ hội ngon ăn nhất mà đội bóng có được, đội trưởng Văn Quyết đã đá hỏng 11m, khiến Hà Nội không thể gỡ hòa và đành chịu thất bại 0-1 chung cuộc.

Chứng kiến các cầu thủ Hà Nội FC liên tục bỏ lỡ cơ hội, bầu Hiển không khỏi thất vọng. Kết thúc trận đấu, ông ra về với gương mặt mang nhiều tâm trạng.

Khi có cầu thủ của Sài Gòn FC tới hỏi thăm, ông vẫn nở nụ cười với những thành viên của đội bóng cũ. (Sài Gòn FC đã được chuyển giao sang chủ sở hữu mới và không còn liên quan đến bầu Hiển kể từ mùa giải 2020).

Tuy nhiên ngay sau đó, nét ưu tư lại trở lại với bầu Hiển.

Ông còn đôi lần ngoái lại nhìn về phía hai đội bóng với sự trầm tư thấy rõ.

Nỗi lòng của bầu Hiển là điều dễ hiểu bởi Hà Nội vẫn đang cho thấy phong độ thất thường ở mùa giải năm nay. Còn nhớ sau khi để thua SLNA cũng ngay tại Hàng Đẫy cách đây ít ngày, ông đã dành hơn 10 phút để nói chuyện với HLV Chu Đình Nghiêm và ban huấn luyện đội bóng.

Trái ngược với nỗi thất vọng của bầu Hiển và các cầu thủ Hà Nội là niềm vui của Sài Gòn FC. Quốc Long, một cựu cầu thủ của Hà Nội T&T, chia vui cùng người thân sau chiến thắng ấn tượng của đội nhà.

Chủ tịch, HLV Vũ Tiến Thành và các thành viên Sài Gòn FC cùng nhau ăn mừng sau trận đấu. Chiến thắng này giúp họ leo lên ngôi nhì bảng khi có được 13 điểm, chỉ kém TP.HCM đúng 1 điểm. Trong khi đó, Hà Nội tụt xuống đứng thứ 6 với 10 điểm.

A Kha

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay