HLV Park Hang Seo triệu tập 28 gương mặt mới cho đội U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo triệu tập 28 gương mặt mới cho đội U22 Việt Nam

5 ngày trước phapluatxahoi.vn

Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch dài hơi sắp tới, HLV Park Hang Seo đã triệu tập hàng loạt tên tuổi mới cho đội U22 Việt Nam để thử nghiệm, hướng đến các mục tiêu trọng điểm trong năm 2021.


Theo đó, trong chiều 29-6, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách triệu tập 28 cầu thủ lên đội U22 Việt Nam cho đợt tập trung ngắn ngày từ 1-7 đến 3-7 với mục đích rà soát, thử nghiệm và tìm kiếm những nhân tố tốt nhất.

Khi các ngôi sao như Quang Hải, Đức Chinh, Tiến Linh… đều đã quá tuổi thì việc chuẩn bị cho một kế hoạch dài hơi phía trước là vô cùng quan trọng. Chiến lược gia người Hàn Quốc muốn sàng lọc, tuyển chọn ra những nhân tố mới chất lượng để bổ sung cho đội U22 Việt Nam.

Trong danh sách 28 cầu thủ được triệu tập lần này hầu hết là những gương mặt mới, chỉ có số ít các cầu thủ từng được gọi xuất hiện trong đợt tập trung ngắn hạn này.

Cụ thể, đáng chú ý nhất là việc Hà Nội FC không có cái tên nào góp mặt, trong khi đó HAGL đóng góp nhiều nhất với 5 cầu thủ.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ hội quân vào sáng ngày 1-7 tới. Chiều cùng ngày, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam. Chiều ngày 2-7, HLV Park Hang-seo sẽ có bài kiểm tra đối với các cầu thủ bằng trận đấu tập nội bộ cũng tại sân đấu này.

Đến ngày 3-7, các cầu thủ được trả về CLB chủ quản. HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá các cầu thủ này trước khi đưa ra quyết định tiếp theo.

Đây là đợt tập trung ngắn ngày nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Trong năm 2020, U22 Việt Nam không tham dự giải đấu chính thức nào. Bởi vậy những đợt hội quân như vậy giúp chiến lược gia người Hàn Quốc tuyển chọn và duy trì phong độ cho đội tuyển.

Danh sách 28 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập.

Cao Kỳ

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay