Đi tắm hồ, nam học sinh lớp 9 đuối nước thương tâm

Đi tắm hồ, nam học sinh lớp 9 đuối nước thương tâm

29 ngày trước nguoiduatin.vn

Trong lúc đi tắm hồ, một em học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã không may bị đuối nước thương tâm.


Ngày 3/6, bà Lê Thị Hội, Chủ tịch UBND xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến một em học sinh tử vong.

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30 ngày 2/6, em T. Đ. T. (SN 2005), trú xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa cùng nhóm bạn của mình đi đến một hồ nước trên địa bàn để tắm. Tuy nhiên, trong lúc tắm tại hồ thì em T. không may bị trượt chân rồi chìm xuống hồ mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành công tác tìm kiếm tung tích của nạn nhân. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 9h30 ngày 3/6, thi thể của nạn nhân được được tìm thấy. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể của em T. đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về tổ chức hậu sự.

Được biết, em T. hiện đang là học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn.

"Em T. là một học sinh giỏi, ngoan, hiền, hoàn cảnh gia đình em này gặp khá nhiều khó khăn, bố mẹ đã ly dị. Hiện tại chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân", bà Hội chia sẻ.

Quang Công

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay