'Mộ bạch thủ' tung poster, lại thêm một phim ăn khách nữa của Nhậm Gia Luân?

'Mộ bạch thủ' tung poster, lại thêm một phim ăn khách nữa của Nhậm Gia Luân?

1 tháng trước saostar.vn

Sẽ lại là một phim thành công nữa của Nhậm Gia Luân?


Mộ Bạch Thủ kể về nữ chính Dung Họa (Trương Tuệ Văn) hành tẩu tứ phương giúp cha Dung Tĩnh Phong (Nhậm Gia Luân) tìm kiếm Xích Hoa Châu. Không ngờ thế sự hiểm ác, gặp phải biến cố, nàng được Nạp Lan Việt ứng cứu, không biết chàng là Lăng Hư Các thiếu chủ. Gia tộc của Nạp Lan Việt và Dung Họa đã có thù hận cả nghìn năm trước, nhưng một lần gặp đã yêu, hai người quyết định vứt bỏ thù hận, dùng tình cảm hóa giải ân oán.

Trailer Webdrama “Mộ Bạch Thủ” (Nhậm Gia Luân, Trương Tuệ Văn…)

Nhưng Dung Tĩnh Phong đúng là ngụy quân tử, hắn ta vì tư lợi muốn hại Nạp Lan gia tộc. Cùng lúc đó, Nạp Lan Việt được Minh giáo giáo chủ truyền thụ ma công, thiếu chút nữa bị tẩu hỏa nhập ma, Nhưng Dung Họa tin tưởng Nạp Lan Việt có tính hướng thiện, âm thầm bảo vệ chàng, hai người kề vai chiến đấu, chẳng những diệt trừ Minh Giáo, còn công bố tội ác của Dung Tĩnh Phong cho toàn thiên hạ. Từ đó giang hồ thái bình.

Trong những poster nhân vật mới nhất, tạo hình của Nhậm Gia Luân trông vô cùng anh tuấn, dù thư sinh nhưng toát ra dáng vẻ quyết liệt đôi mắt tràn đầy tâm trạng, giằng xé, hứa hẹn sẽ là vai diễn ăn khách tiếp theo của anh chàng sau Cẩm y chi hạ Thu thiền. Trương Tuệ Văn, Lý Nghệ Đồng, Quách Hạo Quân trông cũng rất có thần thái, nhập tâm.

Mộ bạch thủsẽ chiếu trên Youku và iQIYI trong tháng 6/2020.

DAO DAO

Tin cùng danh mục
Vì sao chúng ta thích xem phim siêu anh hùng ? Vì sao chúng ta thích xem phim siêu anh hùng ?

1 giờ trước nghenhinvietnam.vn

'The Batman' ghi hình trở lại 'The Batman' ghi hình trở lại

2 giờ trước zingnews.vn

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay