Ảnh hậu trường của 'Trốn khỏi mật thất': Dương Mịch cẩn thận để tránh phiền toái, Đặng Luân hóa thân thành bảo vệ điển trai

Ảnh hậu trường của 'Trốn khỏi mật thất': Dương Mịch cẩn thận để tránh phiền toái, Đặng Luân hóa thân thành bảo vệ điển trai

1 tháng trước saostar.vn

Ảnh hậu trường gần đây nhất của Trốn khỏi mật thất đã được đăng tải, hình ảnh Dương Mịch, Đặng Luân, Justin Hoàng Minh Hạo,... trong bộ đồng phục kiểu bảo vệ đã khiến cư dân mạng tò mò và mong muốn chương trình này mong chóng được phát sóng.


(Vietsub) Dương Mịch bị bắt gặp hẹn hò Ngụy Đại Huân, Đặng Luân thất tình…

Mấy năm gần đây, con đường phát triển sự nghiệp trong giới giải trí của Dương Mịch rất tốt; ở phương diện phim ảnh, chương trình tạp kỹ, thương nghiệp đều có được một thành tích nhất định và năm nay, tâm trí cho việc phát triển sự nghiệp của nữ diễn viên vẫn tồn tại và vẫn mạnh mẽ như trước.

Được biết, Dương Mịch hiện đang quay hình bộ phim truyền hình cổ trang mang tên Hộc Châu phu nhân và về mặt chương trình tạp kỹ, cô là thành viên cố định của Trốn khỏi mật thất mùa hai. Hai sản phẩm phim truyền hình và chương trình tạp kỹ trong khoảng nửa đầu năm 2020 của Dương Mịch hiện đang được nhiều cư dân mạng mong chờ.

Từ lịch trình do phòng làm việc của nữ diễn đăng tải có thể thấy rằng vào ngày 02/06, Dương Mịch sẽ tiến hành quay hình chương trình tạp kỹ và không cần nói ai nấy cũng biết đó là Trốn khỏi mật thất 2. Trong buổi ghi hình có sự xuất hiện của Dương Mịch, Đặng Luân, Justin Hoàng Minh Hạo,… và hình ảnh hậu trường đã gây nhiều sự chú ý và quan tâm của dân mạng.

Trong những loạt ảnh hậu trường đầu tiên trong Trốn khỏi mật thất được chia sẻ, hai thành viên bước ra cửa khách sạn đầu tiên là Dương Mịch Justin Hoàng Minh Hạo. Hai người họ cùng xuất hiện khi trong một khung hình khi đi bên cạnh nhau từ trong ra ngoài và trên người mặc cùng một kiểu dáng là áo sơ-mi trắng thêm cà vạt với quần tây đen.

Ngoài ra, hai người họ còn được trang bị thêm bộ đàm trên người nên càng mang đậm hình ảnh của những tay bảo vệ cao cấp. Nhiều người nói rằng vì thân hình của Dương Mịch tốt và cộng thêm đôi chân dài nên khi đi bên cạnh Hoàng Minh Hạo không mang đến sự phản cảm.

Đặng Luân

Đại Trương Vỹ

Justin Hoàng Minh Hạo

Bóng lưng của Quách Kỳ Lân

Trong quá trình ghi hình Trốn khỏi mật thất, các thành viên của chương trình gồm Dương Mịch, Đặng Luân, Hoàng Minh Hạo, Quách Kỳ LânĐại Trương Vỹ bị bịt mắt và tất cả cùng bước lên một chiếc xe.

Từ hình ảnh có thể thấy hai tay của Hoàng Minh Hạo đặt trên vai của Dương Mịch Đặng Luân đặt tay trên vai Đại Trương Vỹ nhưng khi soi đến Dương Mịch, khán giả có thể thấy tay của nữ diễn viên chỉ đơn giản cầm hai dây đai sau lưng của Đặng Luân, không thể không nói cô rất biết cách tránh khỏi phiền toái.

Lâm Ngọc Chi

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay