Không gian sống 5 tỷ đồng của Huỳnh Hồng Loan

Không gian sống 5 tỷ đồng của Huỳnh Hồng Loan

1 tháng trước doanhnghiepvn.vn

Huỳnh Hồng Loan vừa chuyển về sống trong căn hộ rộng gần 100m2, trang trí bằng nhiều nội thất sang trọng.


Huỳnh Hồng Loanvừa chuyển nhà từ quận 6 sang quận 2 (TP HCM) với không gian sống thoải mái hơn. Cô chọn căn hộ này vì tiện cho công việc và sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Căn hộ vừa hoàn thiện có diện tích gần 100m2. Chọn căn góc trong tòa nhà nên từ căn hộ có thể nhìn được bao quát thành phố.

Hồng Loan chọn trang trí với tông màu trắng chủ đạo, vừa hợp phong thủy lại mang đến sự sang trọng. Phòng khách được cô trang trí bởi nội thất sang trọng mang phong cách châu Âu.

Căn hộcó ba phòng ngủ được sắp xếp gọn gàng và đầy đủ tiện nghi.Trên tường nhà có treo một số tấm ảnh chân dung của chủ nhân để thêm phần sống động.

Một phòng ngủ khác trong căn hộ.

Trong căn hộ có phòng để đồ riêng khá rộng thông với phòng ngủ. Nữ diễn viên sắp xếp chúng theo từng vị trí riêng như tủ quần áo,túi xách, mắt kính...

Không gian bếp được Huỳnh Hồng Loan chăm chút với những chi tiết tinh tế.

Nhà vệ sinh của căn hộ.

Giá trị căn hộ được Hồng Loan tiết lộ đến 4,5 tỷ đồng phần thô. Cô đầu tư thêm một tỷ đồng để sửa theo ý thích và sắm đồ trang trí. Toàn bộ số tiền này đều được Hồng Loan tích góp trong nhiều năm làm nghệ thuật, không cần phải vay mượn.

Hồng Loan đang sống cùng mẹ và em gái trong căn hộ này.

Huỳnh Hồng Loan được biết đến khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình, sitcom. Đầu 2020, cô gây chú ý khi công khai đang tìm hiểu cầu thủ Tiến Linh nhưng hiện họ chỉ giữ quan hệbạn bè. Sắp tới, Hồng Loan sẽ tái xuất với dự án truyền hình của VFC -Người nối nghiệp (đạo diễn Mai Hồng Phong) - đóng chung cùngHà Việt Dũng, Tuấn Tú, Phương Oanh, Huỳnh Anh.

Theo iOne

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay