10.000 vé xem 'đại chiến' Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai

10.000 vé xem 'đại chiến' Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai

3 tháng trước hanoimoi.com.vn

Tối 6-6, trận đấu tâm điểm của vòng 3 giải bóng đá Vô địch quốc gia 2020 (V-League) giữa câu lạc bộ Hà Nội FC và câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Số lượng vé bán ra phục vụ khán giả trong trận đấu giữa hai đại diện có nhiều 'fan' nhất V.League này là 10.000 vé.


Ảnh minh họa

Cuộc đối đầu giữa hai câu lạc bộ Hà Nội FC và Hoàng Anh Gia Lai luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả bởi đây là hai đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng, là nòng cốt của đội tuyển quốc gia, đồng thời có lối chơi tấn công đẹp mắt. Do vậy, chuyến làm khách của Hoàng Anh Gia Lai tới đây trên sân Hàng Đẫy được dự đoán tiếp tục là một trận đấu kịch tính, hấp dẫn.

Được sự đồng ý của Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội, câu lạc bộ Hà Nội đã mở bán vé của trận đấu hấp dẫn này. Tuy nhiên, số vé phát ra dự kiến chỉ được giới hạn ở con số 10.000 vé. Bên cạnh đó, khán giả đến sân Hàng Đẫy được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào sân do vẫn đang trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Ban Quản lý sân vận động Hàng Đẫy, vé xem trận đấu giữa hai câu lạc bộ sẽ được bắt đầu bán lúc 10h sáng 4-6 tại khán đài A sân vận động Hàng Đẫy. Đến ngày thi đấu, ban tổ chức tăng cường thêm 6 quầy bán vé nữa xung quanh sân vận động tạo sự thuận tiện nhất cho người hâm mộ.

Theo kế hoạch, đội bóng "phố núi" sẽ đến Hà Nội vào ngày mai (4-6) để chuẩn bị cho trận đấu. Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh đã cho biết, Hoàng Anh Gia Lai sẽ có được đội hình mạnh nhất để đối đầu với Hà Nội FC.

Ngân Hà

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay