Trời mưa ấm bụng với 5 quán lẩu bò ngon ở TP.HCM

Trời mưa ấm bụng với 5 quán lẩu bò ngon ở TP.HCM

1 tháng trước zingnews.vn

Lẩu bò sôi nóng hổi, thơm phức cùng những miếng thịt mềm ngọt là món ăn được nhiều tín đồ ẩm thực lựa chọn vào ngày mưa. Dưới đây là 5 địa chỉ gợi ý cho bạn.


Lẩu bò cô Thảo nằm trong khu chợ hoa Hồ Thị Kỷ, có không gian rộng rãi, thoáng mát. Lẩu ở đây đa dạng nguyên liệu gồm thịt bò, bắp, gân... ăn kèm các loại nấm, tàu hủ ky, khoai môn, rau, mì, phở. Thực khách đánh giá nước lẩu ngon, ngọt, nguyên liệu được bảo quản sạch sẽ. Giá: 160.000-250.000 đồng/phần lẩu, nếu gọi thêm món rau củ kèm là 10.000 đồng/phần. Ảnh: Nianomnom.

Lẩu bò khu nhà cháy là cái tên quen thuộc với tín đồ Sài thành, quán bán đa dạng nhiều món nhậu bắt vị, trong đó lẩu bò là đặc trưng. Nước lẩu trong vắt, ngọt thanh, nhiều thực khách đánh giá hơi nhạt, phần thịt ít nhưng chất lượng. Rau ở đây tươi ngon, nếu ăn thêm bạn có thể gọi với giá 6.000 đồng/phần rau. Giá: 150.000-350.000 đồng. Ảnh: Mysteriousaigon.

Lẩu bò Hồ Bá Kiện có không gian rộng rãi, thích hợp đi ăn cùng gia đình, nhóm bạn. Nước lẩu ở đây nêm vừa ăn, có vị thiên ngọt và béo, lẩu được đựng trong nồi đất, ăn kèm cùng rau, nấm... Ảnh: Miusfoodmaps.

Nếu bạn ăn lẩu đuôi bò nên gọi đuôi nhỏ sẽ ngon hơn. Chao hòa cùng sa tế cay làm tăng thêm gia vị, giúp món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác hơn. Bạn có thể gọi thêm bò tái 50.000 đồng/phần để nhúng ăn kèm. Ngoài lẩu bò, quán phục vụ thêm nhiều loại ốc, gà, cá, hải sản... Giá: 150.000-250.000 đồng. Ảnh: Biteallfood.

Lẩu bò A Khén: Một nồi lẩu ở đây được cho khá nhiều thịt với đầy đủ khăn lông, gân, lòng, gan, phổ,bò viên, lá sách, tàu hủ ki, môn và chính là thịt bò. Phần lẩu bò đủ loại nhỏ cho 2 người ăn có giá 130.000 đồng, ăn miễn phí. Vào những ngày mưa mát mẻ, thưởng thức một nồi lẩu bò nóng hổi sẽ giúp bạn sảng khoái hơn. Ảnh: Hung5845.

Lẩu bò Hoàng Thu là một trong những quán khá nổi tiếng, được nhiều người biết đến các món ăn có mức giá mềm, chất lượng khá ổn. Nguyên liệu trong phần lẩu đầy đủ gồm tàu hủ non, tàu hủ ki, khoai môn, nấm, hột vịt, tủy... ăn kèm rau, mì, bánh phở hoặc hủ tiếu. Không gian rộng, thoáng bạn có thể đi nhóm đông. Giá: 130.000-200.000 đồng. Ảnh: Maryderoux.

Bột chiên - món ăn vặt hút thực khách TP.HCM Bột chiên là món ăn được du nhập vào Việt Nam. Bột được làm đặc, cắt thành miếng nhỏ sau đó chiên giòn với trứng, ăn kèm nước tương và đồ ngâm chua...

Thanh Thùy

Tin cùng danh mục
CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay