HLV Nguyễn Bảo Quân: Cột mốc mới tại Cao Bằng FC

HLV Nguyễn Bảo Quân: Cột mốc mới tại Cao Bằng FC

1 tháng trước vov.vn

Sau 1 năm vắng bóng ở các giải futsal chuyên nghiệp, HLV Nguyễn Bảo Quân bất ngờ về dẫn dắt CLB Cao Bằng ở mùa giải 2020.


Từng xuất thân từ lò đào tạo bóng đá Thể Công, thành nghiệp trong màu áo Thái Sơn Nam, Nguyễn Bảo Quân đã gặt hái biết bao vinh quang trên cương vị cầu thủ và HLV, cả cấp CLB và ĐTQG.

Sau những năm dẫn dắt Thái Sơn Nam, HLV Bảo Quân sẽ là HLV trưởng Cao Bằng ở mùa giải Futsal HDBank VĐQG 2020.

Sau chuyến du học tại TBN, Bảo Quân bất ngờ rời Thái Sơn Nam (TSN), với quyết tâm chứng tỏ năng lực ở môi trường mới tại Cao Bằng FC. HLV Nguyễn Bảo Quân cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui vì đó thực sự là thử thách đối với tôi. Tôi hào hứng với thách thức đó. Làm việc cùng các bạn trẻ, nó đem lại nguồn cảm hứng rất lớn cho bản thẩn. Khi chứng kiến nỗ lực của các em muốn trở thành cầu thủ giỏi, nó cũng giúp tôi có thêm động lực để giúp các em đạt được ước mơ và cũng là giúp bản thân mình hoàn thành mong ước".

Kể từ khi HLV Hector Souto ra đi, Cao Bằng FC qua tay đời HLV thứ 3 và năm thứ 2 liên tiếp chảy máu lực lượng nghiêm trọng. Đó là thách thức không nhỏ đối với cựu HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam và Thái Sơn Nam, ngay cả khi thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân đều có niềm tin chiến thắng và thành công.

"Đối với các bạn trẻ Cao Bằng thì trước mắt tôi đặt mục tiêu là vượt qua vòng loại. Còn với đội bóng có tuổi dời 18 thì tôi cần thời gian khoảng 2-3 năm tới để hoàn thiện lối chơi, tinh thần, sự gắn kết về đội hình. Tôi nghĩ, khoảng thời gian đó qua đi thì tôi mới có thể đặt ra những mục tiêu rõ ràng hơn.

Còn Huỳnh Mi-woen, đội trưởng Cao Bằng FC, rất tin tưởng vào người thầy mới, cũng là thần tượng của mình từ những ngày mới làm quen với trái bóng futsal.

HLV thay đổi thì phương pháp huấn luyện cũng thay đổi. Nhiệm vụ của chúng em là thực hiện những yêu cầu mà HLV đề ra. Phần lời nói, tinh thần, phương pháp làm việc của anh Quân rất rõ ràng, mạch lạc và truyền lửa cho anh em. Em tin rằng chúng em và anh Quân sẽ sớm gặt hái được những thành công và sẽ tiến xa hơn" - HLV Nguyễn Bảo Quân chia sẻ.

Lận đận với trái bóng tròn, nhưng thành công với trái bóng futsal. Quyết định rời TSN đến Cao Bằng có thể lại là một dấu ấn mới trong sự nghiệp của Nguyễn Bảo Quân đầy rẫy những cột mốc ấn tượng./.

Thành Lương/VOV2

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay