Kia Morning 2021 ra mắt - 2 phiên bản, mạnh 99 mã lực

Kia Morning 2021 ra mắt - 2 phiên bản, mạnh 99 mã lực

1 tháng trước zingnews.vn

Kia Picanto còn được biết đến với tên gọi là Kia Morning tại Việt Nam. Mẫu xe này vừa nhận được nâng cấp tại thị trường châu Âu với 2 biến thể là GT-Line và X-Line.


Sau khi Kia Morning Urban được giới thiệu tại quê nhà Hàn Quốc vào tháng trước, Kia châu Âu cũng trình làng mẫu Picanto 2021. Mẫu xe đô thị mới này có 2 phiên bản là GT-Line và X-Line, đi kèm với đó là 2 tùy chọn động cơ Smartstream mới.

Mặt trước của Picanto 2021 gây ấn tượng nhờ bộ lưới tản nhiệt hình mũi hổ với viền mạ crôm bao quanh kéo dài đến cụm đèn chính, phiên bản GT-Line nổi bật hơn nhờ có thêm dãy trang trí màu đỏ ở giữa lưới tản nhiệt. Thiết kế đèn chiếu sáng trên xe trông hiện đại hơn nhờ 4 bóng đèn định vị DRL bao quanh đèn chính dạng gương cầu.

Khách hàng mua Picanto 2021 có thể lựa chọn 10 màu sơn cùng 2 tùy chọn mâm 14 inch đa chấu hoặc mâm 16 inch 2 tông màu.

Cụm đèn hậu phía sau được làm gọn gàng hơn và sử dụng công nghệ LED, trừ đèn báo rẽ. Cản sau cũng trông nhỏ gọn hơn với 2 ống xả đặt đối xứng.

Kia Picanto 2021 được nâng cấp màn hình giải trí lớn hơn có kích thước 8 inch. Hệ thống giải trí trên xe cung cấp các kết nối tiêu chuẩn như Bluetooth, Apple CarPlay và Android Auto.

Tùy thuộc vào từng phiên bản và thị trường mà Picanto 2021 sẽ được trang bị ghế ngồi bọc vải đen hoặc bọc da tổng hợp. Khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa các gói màu nội thất như xanh dạ quang, cam, đỏ và xanh lá.

Cụm đồng hồ hiển thị tốc độ được trang bị một màn hình kỹ thuật số 4,2 inch độ phân giải cao hiển thị các thông tin như odo, nhiệt độ môi trường, cấp số...

Kia Picanto 2021 có 2 tùy chọn động cơ Smartstream mới là 1.0L hút khí tự nhiên và 1.0L tăng áp. Động cơ 1.0L hút khí tự nhiên cho công suất 66 mã lực, trong khi động cơ tăng áp 1.0L sản sinh công suất 99 mã lực.

Tại thị trường Việt Nam, Kia Morning đang được Thaco lắp ráp với 4 phiên bản. Giá bán của Kia Morning dao động 299-393 triệu đồng, đây được xem là mẫu ôtô có giá bán khởi điểm thấp nhất tại Việt Nam.

Thiên Nguyễn
Ảnh: Carscoops

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay