Talon Esports lên ngôi vô địch sau chiến thắng 3-1 trước Team Flash, thêm một lần thất bại của VCS trước LMS

Talon Esports lên ngôi vô địch sau chiến thắng 3-1 trước Team Flash, thêm một lần thất bại của VCS trước LMS

1 tháng trước toquoc.vn

Dù sát nhập với Đông Nam Á nhưng những đội tới từ LMS (nay là PCS) vẫn là quá mạnh!


Chiều 30/5, chung kết Mid Season Showdown VCSxPCS chính thức diễn ra. Kết quả không có quá nhiều bất ngờ khi Talon Esports tiếp tục thể hiện phong độ áp đảo tại giải đấu lần này. Nhưng ít nhất, Team Flash có thể phá vỡ thế bất bại của nhà ĐKVĐ PCS với 1 chiến thắng áp đảo.

Ván đấu đầu tiên là lối chơi quá bài bản và áp đảo tới từ Talon Esports. Chỉ sau 30 phút, Team Flash tan vỡ khi đối thủ có linh hồn rồng lửa. Đội hình lăn cầu tuyết quá mạnh với Pantheon và Nidalee.

Nhưng ván 2 thì khác, sự trở lại của cặp đôi bình luận Hoàng Luân và Mạnh An như tiếp thêm sức mạnh cho Team Flash. Lần này, Yijin mang tới con bài Shyvana đi rừng khiến đối thủ phải bất ngờ. Yijin áp đảo người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Mạnh mẽ là vậy, nhưng xạ thủ Aphelios của Talon Esports vẫn là quá nguy hiểm, Team Flash khó có thể thắng trong giao tranh 5v5. Thật bất ngờ khi đội hình Việt Nam đánh bại hoàn toàn đội ngũ có dàn HLV Hàn Quốc hùng hậu về khả năng di chuyển, macro. Tránh né giao tranh và chơi chiến thuật đẩy lẻ, Team Flash thắng áp đảo đối phương.

Thậm chí, hi vọng cuối cùng của Talon Esports là Rồng Ngàn Tuổi cũng bị Yijin cướp trong khi những người đồng đội đang kết thúc ván đấu.

Pha Tốc Biến cướp Rồng mãn nhãn của Yijin.

Nhưng đó là điểm sáng duy nhất của FL trong loạt BO5 này mà thôi. Ván 3 tiếp tục là thế trận áp đảo của Talon Esports. Ván đấu quyết định, FL đưa tân binh EGO ra thử sức với Leesin ở vị trí đi rừng.

Anh chàng cũng để lại những điểm nhấn đáng chú ý với những pha gank ở đường dưới nhưng Candy của Talon Esports quá mạnh với Azir. Vô vàn lợi thế nhưng Talon Esports chơi rất bài bản và không tạo cơ hội nào cho Leesin có tình huống rình mò ở sau. Trận đấu khép lại với chiến thắng 3-1 cho Talon Esports. Candy giành MVP với phần trình diễn quá ấn tượng.

MVP của ván đấu.

MẠNH ĐĂNG

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay