Nhiều điện thoại Samsung đời cũ bất ngờ gặp lỗi ở Việt Nam

Nhiều điện thoại Samsung đời cũ bất ngờ gặp lỗi ở Việt Nam

8 tháng trước vov.vn

Nhiều tài khoản trên Facebook đã chia sẻ hình ảnh những chiếc điện thoại Samsung đời cũ gặp lỗi dừng ở màn hình Recovery, không thể sử dụng.


Sáng 23/5, nhiều người sử dụng điện thoại Samsung tại thị trường Việt Nam phản ánh tình trạng điện thoại bị lỗi đồng loạt.

Theo đó, khi bật máy, những chiếc điện thoại này tự động chạy thẳng vào màn hình recovery và báo lỗi. Một số người dùng cho biết, họ không thể tắt máy đi hay khởi động lại máy được.

Nhiều chiếc điện thoại Samsung đời cũ bị lỗi trong sáng 23/5. (Ảnh: Ảnh: iPhone6/Vietfones).

Đại diện chuỗi bán lẻ CellphoneS cho hay, trong sáng 23/5, đơn vị này đã ghi nhận nhiều lượt người dùng gặp sự cố đối với một số dòng sản phẩm điện thoại Samsung.

Tuy nhiên, sự cố trên không xảy ra với toàn bộ điện thoại Samsung, mà chỉ xảy ra chủ yếu với dòng máy Galaxy J 2018 của Samsung, cụ thể là Galaxy J4+ và Galaxy J6+. Bên cạnh đó, một vài máy thuộc dòng sản phẩm Galaxy A 2019 cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Về việc khắc phục, đơn vị này đang tiến hành tiếp nhận những máy gặp vấn đề của cả những người đã mua hoặc chưa từng mua máy tại cửa hàng, đồng thời ưu tiên fix lỗi cho những máy thuộc dòng sản phẩm Galaxy J 2018. Việc sửa chữa lỗi của dòng máy này sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí./.

PV/VOV.VN

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay