Đà Nẵng thí điểm hỗ trợ các đoàn khách du lịch MICE trong năm 2021

Đà Nẵng thí điểm hỗ trợ các đoàn khách du lịch MICE trong năm 2021

9 ngày trước vov.vn

Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, sẽ thí điểm các chính sách hỗ trợ các đoàn khách du lịch MICE đến thành phố trong năm nay.


Việc thí điểm sẽ áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn như: Đón tiếp chào mừng, truyền thông, quà tặng lưu niệm (quà lưu niệm gắn logo thành phố Đà Nẵng, quà đặc sản địa phương, quà tặng trưởng đoàn); hỗ trợ về cơ sở vật chất (giảm giá từ 10%-40% các tiện ích tổ chức phòng họp, hội trường, giá phòng lưu trú, âm thanh ánh sáng tại các điểm chuyên tổ chức); hỗ trợ miễn phí, giảm giá vé thăm quan tại các khu điểm du lịch, ưu đãi về chi phí vận chuyển và hướng dẫn viên.

Đà Nẵng thí điểm hỗ trợ các đoàn khách du lịch MICE trong năm 2021

Với đoàn khách MICE từ 1.000 người trở lên, lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng sẽ trực tiếp chào mừng hoặc có thư cám ơn gửi tặng đại diện đoàn khách, được bố trí xe dẫn đường. Các đoàn khách từ 500 đến gần 1.000 người sẽ có đại diện lãnh đạo Sở Du lịch chào đón và tặng hoa tại sân bay; các đoàn khách từ 100 đến gần 500 người có lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng đón đoàn và tặng hoa Trưởng đoàn tại sân bay.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết, việc triển khai các chính sách nhằm thu hút khách du lịch MICE đến với thành phố trong thời gian tới: “Hiện nay chúng tôi đã hoàn thành xong đề án phát triển du lịch MICE tại Đà Nẵng. Trong đề án này, chúng tôi cũng chắt lọc ra 8 nhóm chính sách để hỗ trợ cho du lịch MICE (du lịch hội nghị, hội thảo, sự kiện) kết hợp thăm quan nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Thông qua đó, tạo ấn tượng cho các đoàn khách khi người ta chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo"./.

Phương Cúc/VOV-miền Trung

CRVIET - Tin tức mới nhất hôm nay